Trang chủ » Tin tức 24h
14/02/2023 20:00

Đặt trà sữa không ngờ gặp bố đến giao hàng, cô gái khoe lên mạng: Chẳng có gì phải xấu hổ!

Với những đứa trẻ khi còn thơ bé, việc bố mẹ làm bác sĩ, kỹ sư hay cô giáo là một niềm tự hào vô bờ bến. Thế nhưng, càng lớn chúng ta càng hiểu rằng nghề nào cũng cao quý như nhau. Như mới đây, câu chuyện về cô gái nhận “đơn trà sữa 0 đồng” từ bố khiến không ít người xúc động.

 Đơn trà sữa đặc biệt đang gây sốt trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình/FB L.D.L)
Đơn trà sữa đặc biệt đang gây sốt trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình/FB L.D.L)

Cụ thể, tài khoản L.D.L đã đăng tải một bài viết trên diễn đàn trò chuyện của giới trẻ. Trong bài đăng đó, cô tâm sự rằng: “Bố đi giao hàng gặp trúng con đặt trà sữa, hú hồn luôn“. Hóa ra, khi đặt đồ uống trên ứng dụng giao hàng điện tử, cô nàng đã vô tình được bố nhận đơn. Tâm sự thêm với mọi người, D.L cho biết khi bố đến nơi cô mới phát hiện ra. Hai bố con chỉ gặp nhau phút chốc vì “shipper đặc biệt” còn phải giao hàng cho những vị khách khác. Thấy bố vội vàng giao trà sữa cho mình rồi lại phóng xe đi, cô nàng cười rồi nói đùa: “Đánh giá một sao nha bố“. Nghe lời nói hài hước của con gái, ông bố chỉ cười hiền và hẹn gặp lại khi về nhà.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, mọi người đã không ngừng xôn xao, “thả tim” ầm ầm cho bài viết. Thậm chí có người còn hài hước bình luận rằng: “Đơn 0 đồng đúng nghĩa rồi, đi ship không được tiền mà còn hao hụt nữa“. Trước lời nhắn nhủ này, cô gái nhẹ nhàng đáp hồi rằng bản thân đã đi làm nên cũng dư giả tiền nong và trả phí cho bố qua thẻ liên kết với ứng dụng điện tử.

 Cuộc hội ngộ của hai bố con lại tạo nên một câu chuyện đẹp về lòng hiếu thảo. (Ảnh: FB L.D.L)
Cuộc hội ngộ của hai bố con lại tạo nên một câu chuyện đẹp về lòng hiếu thảo. (Ảnh: FB L.D.L)

Khi cô gái làm rõ tình huống, dân mạng lại tiếp tục dành lời khen cho cuộc hội ngộ đặc biệt này. Một số bạn trẻ bình luận, ngưỡng mộ cô nàng vì được shipper đặc biệt giao trà sữa. Vài người khác thì khen ngợi D.L có hiếu, dù bố làm nhân viên giao hàng nhưng không ngại ngần hay xấu hổ và vẫn nhiệt tình chia sẻ trên mạng xã hội.

Tài khoản H.H bình luận: “Câu chuyện đáng yêu quá vậy. Thương ghê. Bố chắc cũng bất ngờ lắm, nhưng có cô con gái thương mình thế này thì chú hạnh phúc nhất rồi còn gì. Là con cái, sao phải ngại ngần công việc của bố mẹ, phải không?

Tài khoản T.Y chia sẻ: “Nhìn khoảnh khắc bố đưa trà sữa cho con gái là thấy hạnh phúc ngập tràn rồi. Mình là D.L, mình sẽ gửi thêm tiền “bồi dưỡng” cho nam shipper đặc biệt này ấy chứ“.

Bạn trẻ M.A.N thì hài hước nói: “Hay đấy nhưng các bác chạy đi giao hàng mới biết, nhiều tình huống buồn cười không tả nỗi. Như hôm trước, mình còn đụng trúng người yêu cũ đặt cơm, ăn cùng người yêu mới cơ. Thế với cay“.

 Dân mạng bình luận, khen ngợi màn gặp gỡ đáng yêu của hai bố con. (Ảnh: Chụp màn hình/FB L.D.L)
Dân mạng bình luận, khen ngợi màn gặp gỡ đáng yêu của hai bố con. (Ảnh: Chụp màn hình/FB L.D.L)

Trước đó, dân tình cũng từng xôn xao về câu chuyện tương tự. Cụ thể, tài khoản M.M tại Tây Ninh đã đăng tải đoạn clip chia sẻ hình ảnh một bạn nữ đang phụ mẹ đẩy xe đạp, bên trên có rất nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh. Theo như chủ nhân bài viết, mẹ cô bé làm nghề lượm ve chai. Ngay từ sáng sớm, cô nàng đã đứng chờ ở đầu ngõ khiến M.M tưởng rằng đối phương đang đợi shipper giao hàng, thế nhưng anh đã lầm. Hóa ra, cô nàng này đang chờ mẹ về để nhanh chân đến phụ việc.

 Cô gái vội vàng đến phụ giúp mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình/TikTok M.M)
Cô gái vội vàng đến phụ giúp mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình/TikTok M.M)

Con bé còn trẻ mà hiểu chuyện quá… Lúc thấy mẹ, nó chạy đến nhanh quá xíu ngã nhìn thương gì đâu. Ta không ai có quyền chọn nơi mình sinh ra, nên cũng đừng bao giờ mặc cảm hay chê bai người đã sinh ra mình” – chủ nhân đoạn clip tâm sự làm nhiều người cảm động. Hầu hết mọi người đều dành lời khen cho nhân vật chính trong đoạn clip vì hiếu thảo, tôn trọng nghề nghiệp của bố mẹ và biết thích nghi với đời sống gia đình. Ngoài ra, dân mạng cũng ngưỡng mộ người mẹ vì dù không có địa vị cao trong xã hội, cô vẫn dạy bảo con tử tế nên người, biết phụ giúp gia đình.

 Khoảnh khắc hai mẹ con cùng nhau đẩy xe hàng được mọi người khen ngợi. (Ảnh: Chụp màn hình/TikTok M.M)
Khoảnh khắc hai mẹ con cùng nhau đẩy xe hàng được mọi người khen ngợi. (Ảnh: Chụp màn hình/TikTok M.M)

Bố mẹ là người vất vả nuôi các con khôn lớn, luôn dành cho chúng những điều tốt đẹp nhất. Bởi vậy, không có lý do gì khiến chúng ta lại quên đi sự hi sinh vĩ đại đó. Mong rằng từ những câu chuyện trên, mọi người sẽ cảm thông và yêu thương hơn nữa các bậc phụ huynh.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM